KINH NGHIỆM MUA ĐỒNG HỒ ONLINE CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG BẠN CẦN PHẢI BIẾT!

Kinh doanh đồng hồ online là điều đang diễn ra khá phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm thì người mua rất có thể sẽ mua phải hàng giả. Hãy cùng bỏ túi bí quyết mua đồng hồ online chính hãng chất lượng.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, bạn có thể thực hiện được những công việc một cách nhanh gọn mà không hề tốn kém thời gian và tiền của. Thay vì việc phải đến tận nơi để mua các sản phẩm thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách đặt mua online vô cùng tiện dụng. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn những kinh nghiệm để mua đồng hồ online tốt nhất. 

1. Tìm hiểu rõ về các thông số kỹ thuật của đồng hồ.

Dù mua bất cứ sản phẩm nào thì bạn cũng cần phải tìm hiểu kĩ về chất lượng của nó, đặc biệt là đồng hồ. Vốn là một sản phẩm có cấu tạo phức tạp cho nên khi mua đồng hồ online bạn cần kiểm tra thật kỹ những thông số kỹ thuật của sản phẩm trước khi quyết định mua. 

Kích thước, độ chịu nước … đều là những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của đồng hồ cho nên bạn cần kiểm tra thật kỹ. Khâu này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân. Hãy đừng bỏ qua bất kì thông số nào sau đây nhé! 

Bộ máy

Trái tim của đồng hồ chính là bộ máy nằm bên trong. Do vậy nên chắc chắn rằng khi chọn đồng hồ bạn không thể nào bỏ qua được việc kiểm tra xem chiếc đồng hồ bạn định mua sử dụng loại máy nào, từ đó bạn sẽ biết được sản phẩm đó sử dụng năng lượng gì để hoạt động. 

Có 3 loại máy cơ bản bao gồm: 

  • Quartz (đồng hồ Pin): Sử dụng năng lượng pin. Ưu điểm của những chiếc đồng hồ sử dụng bộ máy này chính là chúng thường mỏng nhẹ và có độ chính xác cao.
  • Automatic (đồng hồ tự động/ đồng hồ cơ): Dòng đồng hồ này sử dụng bộ máy cơ khí tự động lên dây cót. So với những chiếc đồng hồ pin thi những chiếc đồng hồ Automatic có độ sai số lớn hơn, tùy vào từng thương hiệu.
  • Eco-Drive: Dòng đồng hồ chạy bằng năng lượng mặt trời.

Khả năng chịu nước
Ngoài bộ máy ra thì khả năng chịu nước của đồng hồ cũng là yếu tố rất quan trọng bạn cần quan tâm khi đặt mua đồng hồ online. Bạn có thể tìm thấy chỉ số chống nước của sản phẩm in hoặc khắc trên đồng hồ bằng các kí hiệu M, ATM hoặc BAR.

Bạn cần nắm được những chỉ số này để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 1 BAR hoặc 1 ATM sẽ tương đương với 10M.

Nếu trên sản phẩm sử dụng kí hiệu 50M tức là bạn có thể đeo đồng hồ ngay trong lúc bơi bình thường; 100M sử dụng được khi lặn nhưng không quá sâu; 200M bạn có thể lặn đến độ sâu không quá 40M; 1000M sẽ xuất hiện ở những chiếc đồng hồ dành trong lặn chuyên nghiệp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.