ĐỒNG HỒ NAM CITIZEN AUTOMATIC ĐANG CÓ SẴN GIÁ TỐT TẠI ĐÌNH TÚC WATCH

Năm 2020 là năm của Citizen khi mọi sự quan tâm đều đổ dồn vào dòng đồng hồ Citizen C7. Đây cũng là bộ sưu tập mới nhất của hãng với nhiều sự nâng cấp rõ rệt trong thiết kế, bộ máy sử dụng và tính năng kèm theo. 

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT DÒNG ĐỒNG HỒ CITIZEN C7, ĐẸP HƠN PHIÊN BẢN CŨ

Citizen C7 là bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu Citizen trong năm 2020. Hãng chính thức mở bán tại thị trường châu Á vào tháng 11/2020. Với những cải tiến về thiết kế và chất lượng, hẳn là bạn sẽ cực kỳ thích thú dòng sản phẩm lần này.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là CITIZEN-C7-DINH-TUC-WATCH-2.jpg
C7 là viết tắt của Crystal Seven (C7) bằng việc thừa kế tính thẩm mỹ vượt thời gian của dòng đồng hồ mỏng và sử dụng kính khoáng lần đầu tiên này từ Citizen

Cụ thể, đồng hồ Citizen C7 ra đời dựa trên những thiết kế đẹp nhất của các mẫu đồng hồ ở quá khứ cùng với nỗ lực không ngừng nghỉ cho việc cải tiến công nghệ trong vòng hơn 100 năm qua.

Citizen C7 tái hiện lại nét thẩm mỹ của mẫu Crystal Seven năm 1965 – dòng đồng hồ đầu tiên tại Nhật Bản sử dụng kính khoáng. Hay một chút cảm hứng từ dòng Promaster NY008 từ năm 1989 và Parawater từ năm 1959.

Bằng cách đó, đồng hồ Citizen C7 chính hãng đã được chia thành 4 phong cách thiết kế khác nhau cho 4 sở thích về đồng hồ. Bao gồm Casual, Dress, Formal, Active để mang đến nhiều sự lựa chọn dành cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.