ĐỒNG HỒ CITIZEN C7 ĐẲNG CẤP SANG TRỌNG

Nếu như Seiko Presage mặt kính cong là bộ sưu tập tuyệt hảo của Seiko, Orient Bambino mặt kính cong là “linh hồn” của Orient thì Citizen C7 mặt kính cong chính là sự lựa chọn tốt nhất của thương hiệu Citizen.

Người dùng luôn thích thú kính cong bởi không chỉ tính nghệ thuật tăng cao, mà giá trị của đồng hồ mặt kính cong bao giờ cũng cao hơn mặt kính thường. Việc sản xuất kính cong cũng tốn chi phí hơn hẳn.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là CITIZEN-C7-DINH-TUC-WATCH-3-1024x820.jpg
Mặt kính cong chưa bao giờ khiến người dùng thất vọng bởi vẻ đẹp độc đáo, kỹ thuật gia công điêu luyện và giá trị cao hơn bất kỳ dòng kính nào

Kính mà Citizen sử dụng lần này là loại Mineral Crystal (hay còn gọi kính cứng) với độ cứng cao, chịu lực tốt và hạn chế trầy xước tối đa. Chỉ một nhược điểm ở kính cong là bạn không thể đánh bóng được mà thôi.

2. MẶT SỐ TỎA SÁNG ĐẸP MẮT

Citizen C7 được chia thành nhiều phong cách với đa dạng màu mặt số khác nhau. Tuy nhiên điểm chung là tất cả đều sử dụng họa tiết tỏa sáng ở mặt số, một kiểu trình bày điều khiến người dùng không bao giờ chán mỗi khi nhìn vào.

Đặc biệt, phần ô lịch thứ được đặt để qua khung đa giác 7 cạnh tại góc 12 giờ cũng tạo ra nét đặc trưng dành riêng cho bộ sưu tập đồng hồ Citizen C7. Đồng thời ô lịch ngày cũng xuất hiện tại góc 3 giờ.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là CITIZEN-C7-CHINH-HANG-1-1024x766.jpg

Mặt số tỏa sáng đa chiều khi di chuyển tại nhiều vị trí khác nhau, đặc biệt, hãng sử dụng nhiều gam màu đẹp cho phần mặt số như xanh, đỏ,…

Nhìn chung thì hãng Citizen trang bị đầy đủ các ô lịch nhưng thay đổi về cách bày trí nên người dùng dễ dàng nhận ra. Phần cọc số và kim chỉ giờ thì ánh màu kim loại cũng mà một điểm cộng giúp Citizen C7 càng đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.